Bạn đang chuẩn bị đến Séc để công tác ngắn hạn những không biết xin như thế nào. Trước tiên bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa cộng Hòa Séc theo hướng dẫn cơ bản sau đây nhé!

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Séc theo yêu cầu sau:

– Trước tiên, thư mời từ phía đối tác nước ngoài mời sang làm việc ghi rõ mục đích ngày tháng làm việc dự định ở lại làm việc bao nhiêu ngày?

– Công ty, tổ chức nào mời, ghi rõ địa chỉ ở Việt Nam cần có Quyết định cử đi công tác, xác nhận mức lương, quyết định tăng lương, quyết định thăng chức,

– Chuẩn bị 02 tấm ảnh thẻ nền trắng

– Mẫu đơn xin visa Cộng hòa Séc và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

– Trình giấy phép kinh doanh ở Việt Nam

-Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh,

– Giấy giới thiệu công ty ở Việt Nam đến Đại sứ quán xin visa ghi rõ tên tuổi chức vị…,

– Chứng minh chi phí chi trả do bên đối tác chịu hay công ty tổ chức ở Việt Nam chịu, Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm công tác nước ngoài, đặt khách sạn (nếu chưa chứng minh được có chỗ ở)

– Tất cả các giấy tờ dịch ra tiếng bản địa hoặc tiếng Anh

Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Cộng Hòa Séc đi công tác

Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ, bạn hãy liên hệ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Cộng hòa Séc để nộp hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn.

làm visa cộng hòa séc

Kinh nghiệm làm visa Cộng Hòa Séc công tác

Lưu ý trước khi nộp giấy tờ, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa bởi sau khi đã nộp cho cơ quan lãnh sự thì đương đơn không được phép bổ sung. Thời gian nộp sớm nhất là 90 ngày và chậm nhất là 15 ngày tính từ ngày khởi hành.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Czech

Sau khi nhận được lịch hẹn, quý khách vui lòng đến phỏng vấn đúng giờ, đúng địa điểm. Để buổi phỏng vấn diễn ra suôn sẻ, bạn nên đọc kỹ và tuân thủ những quy định của cơ quan lãnh sự.

Đặc biệt bạn nên đảm bảo các câu trả lời phải trùng khớp với hồ sơ, không sai lệch hoặc thêm bớt. Trình bày đầy đủ và đúng nguyện vọng đảm bảo sẽ làm tăng tỷ lệ đậu visa Cộng Hòa Séc tối đa.

Những lưu ý khi làm visa Cộng hòa Séc

Mục đích chuyến đi phải luôn rõ ràng (nhiều trường hợp có visa nhưng khi đến sân bay không được đi hoặc không được nhập cảnh phải quay về)

Nên chuẩn bị kỹ các giấy tờ trước khi nộp vào đại sứ quán, nhiều trường hợp đi lại cả chục lần nhưng vẫn không xin được visa do thiếu giấy tờ, điền đơn sai…dẫn đến bị từ chối visa

Nên mang theo thư mời, giấy đặt phòng khách sạn, bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi, và các giấy tờ liên quan khi nhập cảnh ở sân bay

Để được tư vấn thủ tục cũng như trình tự làm visa Cộng Hòa Séc (Czech), xin Quý khách vui lòng liên hệ:

– Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel Corporation)

– Điện thoại: (08) 3914-6688 Fax: (08) 3915-2235.

– Email: info@dulichviet.com.vn